Nexgard size M 28mg 3 viên cho chó từ 4-10kg (viên nhai trị ve, ghẻ)

565.000₫
Trạng thái: Còn hàng
NEXGARD size M 28mg 3 viên cho chó 4-10kg Viên nhai phòng và trị ve, ghẻ, b ọ ...

NEXGARD size M 28mg 3 viên cho chó 4-10kg

Viên nhai phòng và trị ve, ghẻ, b chét, ghẻ cho chó từ 8 tuần tuổi

THÀNH PHẦN: Afoxolaner

ĐƯỜNG CẤP THUỐC: cho ăn trực tiếp hoặc trộn vào thức ăn.

CÔNG DỤNG: Phòng và trị ve, ghẻ và b chét trên chó.

  • Lịch trình điều trị ve, bọ chét: Dùng 01 lần / tháng trong suốt mùa ve và / hoặc bọ chét, dựa vào tình hình dịch tễ địa phương.
  • Điều trị nhiễm bọ chét ở chó (Ctenocephalides felisC. canis) ít nhất 5 tuần. Sản phẩm có thể được dùng như một phần của chiến lược điều trị để kiểm soát bệnh viêm da dị ứng do bọ chét (FAD).
  • Điều trị nhiễm ve ở chó (Dermacentor reticulatus, Ixodes ricinus, Rhipicephalus sanguineus), một lần điều trị ve kéo dài 01 tháng.
  • Bọ chét và ve phải ký sinh trên vật chủ và bắt đầu ăn vật chủ thì đó là căn cứ tính thời gian phơi nhiễm của chúng. Đối với bọ chét (C. felis) thuốc có hiệu lực trong vòng 8 giờ; còn ve thuốc có hiệu lực và sẽ gây chết ve trong vòng 48 giờ sau tiếp xúc.
  • Lịch trình điều trị ghẻ Demodex, Sarcoptes: 0-14-28-56 ngày. Tức là sử dụng liên tục 4 viên trong quá trình điều trị: 3 viên đầu, mỗi viên cách nhau 2 tuần, viên thứ 4 cách viên thứ 3 là 4 tuần.

CHÚ Ý:

-    Khi điều trị cho chó trong giai đoạn mang thai và cho con bú, nên có bác sỹ thú y tư vấn.

-    Ký sinh trùng bị nhiễm afoxolaner khi bắt đầu ăn vật chủ, do đó nguy cơ lây truyền bệnh do ký sinh trùng không thể ngăn chặn được.

-    Khi điều trị chó nhỏ hơn 8 tuần tuổi nên có bác sỹ thú y tư vấn.

QUÁ LIỀU:

Không có phản ứng phụ khi quan sát ở chó con Beagle khỏe mạnh hơn 8 tuần tuổi khi điều trị  5 lần với liều tối đa và được lặp lại 6 lần trong khoảng thời gian 2 - 4 tuần. Ở chó Collie quan sát thấy tiêu chảy và ói mửa khi điều trị quá liều gấp 5 lần (25 mg / kg trọng lượng cơ thể).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Không sử dụng trong các trường hợp quá mẫn với hoạt chất Afoxolaner hoặc bất kỳ các tá dược.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây